Phục hồi da hư tổn

Phục hồi da hư tổn

Da hư tổn do bị phỏng nắng, đỏ da do sử dụng kem lột tẩy một thời gian dài; đỏ da khi dùng các biện pháp lột tẩy cực mạnh và không an toàn. Đó là tình trạng gần đây nhiều chị em đến khám tại Pensilia Beauty Clinic. Dấu hiệu của da hư tổn còn đến từ mặt đỏ phừng phừng sau mỗi lần nóng giận.

Những nguy cơ gặp phải khi làn da bị đỏ, da hư tổn

1. Tăng sắc tố

Sau 1 tình trạng viêm da, đỏ da cháy nắng thì nguy cơ tăng sắc tố sau viêm rất cao nếu không xử lý và điều trị kịp thời ngay tại thời điểm da đang đỏ.

Da hư tổn, đỏ da thường đi kèm với tình trạng da rất yếu. Do độ dày các lớp da không đạt chuẩn và kèm thêm tình trạng tăng sinh mạch máu tại chỗ. Nên những làn da này rất nhạy cảm với môi trường và mỹ phẩm. Thường những làn da yếu và nhạy cảm này có khả năng bị kích ứng. Và với hầu như toàn bộ các loại mỹ phẩm.

Da hư tổn nếu tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời

2, Khô da, nhăn da 

Những làn da yếu, da hư tổn sẽ mỏng manh. Vì vậy, khả năng giữ nước của lớp thượng bì rất kém. Nên da mất nước rất nhanh gây tình trạng khô da và nhăn da ngày càng nhiều hơn.

Cơ chế gây đỏ da

Lớp thượng bì mỏng do tác động của các chất lột tẩy: AHA, BHA, Acid khác.

Kích ứng với các hoạt chất rất nhạy cảm: Retinol, Tretinol…

Tăng sinh các mạch máu nông và tăng sinh nội mô mạch máu.

Cần chăm sóc da mặt cẩn thận, không để da hư tổn

Điều trị da hư tổn, đỏ da

Điều trị da hư tổn, đỏ da tại nhà: Ngưng các sản phẩm gây kích ứng và các sản phẩm có chất lột tẩy. Chống nắng thật kỹ bằng các loại kem chống nắng có khả năng chống được các tia UVA, UVB, HERVi, IRA. Có thể sử dụng các loại thuốc uống chống nắng, thực phẩm chức năng phục hồi da nhanh, ức chế sắc tố.

Điều trị da hư tổn, đỏ da tại phòng khám: Để điều trị được đỏ da, nhất là các ca tổn thương da nặng do phỏng nắng, do lột tẩy,…thì hiện nay chỉ duy nhất có Công nghệ Laser Đồng Ánh sáng kép có thể phục hồi được nhanh chóng tình trạng da hư tổn đỏ da và an toàn cho làn da. Với 2 bước sóng 511 nm, 578nm và với sự phân chia tỷ lệ đặc biệt cho 2 chế độ PIH (tăng sắc tố sau viêm ) và Poikiloderma (đỏ da), thì Laser Đồng Ánh sáng kép có thể phục hồi rất nhanh những làn da hư tổn này.

Pensilia là phòng khám đầu tiên sở hữu Công nghệ Laser Đồng Ánh sáng kép

Giấy chứng nhận chính hãng từ nhà cung cấp IDSMED Pensilia Beauty Clinic.

Và rất vui khi Pensilia Signature Clinic là phòng khám đầu tiên sở hữu Công nghệ này. Từ ngày nhập máy về đến nay thì Pensilia đã điều trị được hơn 1000 ca da hư tổn, đỏ da với rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tai biến, tai nạn gây ra tình trạng đỏ da. Và 100% khách hàng đã rất hài lòng và điểm vui là nó ngăn chặn được nguy cơ gây nám trong tương lại, giúp khách hàng tiết kiệm 1 khoản tiền đáng kể cho việc điều trị nám trong tương lai.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU PENSILIA

 • Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp;
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CK1 Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 • Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.
 • Đạt chứng nhận THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP VIỆT NAM.
 • Thành lập từ năm 2011, có 3 chi nhánh tại 03 tỉnh thành phố:

- Pensilia Hồ Chí Minh: 10 Trương Quyền, P6, Q3, HCM

- Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, P. 6, Tp. Vũng Tàu

- Pensilia Biên Hòa: Tầng lửng, Pegasus Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn(*)

  Pensilia Tại địa điểm

  Share this post