Ra mắt công nghệ PRESER-S+ – Đẩy lùi rạn da, tự tin tỏa sáng

Ra mắt công nghệ PRESER-S+ – Đẩy lùi rạn da, tự tin tỏa sáng

Ngày 6/4/2016, tại Hội trường lầu 1 - nhà hàng Stix, Pensilia đã trở thành đơn vị đầu tiên ký kết chuyển giao công nghệ Điều trị rạn da Preser-S+ từ nhà phân phối độc quyền Shido Care và đối tác Samjin Trading Corporation - Hàn Quốc.

pensilia-ki-ket-chuyen-giao

Ngay sau buổi lễ, khách tham gia đã được trực tiếp trải nghiệm công nghệ Preser-S+ tại chi nhánh Pensilia Q3. “Kỳ diệu” là cảm giác chung mà mọi người đều thốt lên khi chứng kiến kết quả chỉ sau một lần điều trị. “Không đau, không rát mà chỉ hơi nóng”, Preser-S+ đã đẩy lùi nỗi lo lắng về rạn da một cách thật thoải mái và nhẹ nhàng.

bac-siPreser-S+ là được biết đến như công nghệ điều trị rạn da tiên tiến nhất hiện nay, đã được kiểm nghiệm lâm sàng và sử dụng thành công tại Nhật Bản và Hàn Quốc, có thể cải thiện đến 95% tình trạng rạn da. Cho thấy sự cải thiện ngay sau lần đầu tiên sử dụng, Preser-S+ hứa hẹn là một giải pháp công nghệ đột phá trong việc điều trị rạn da ở Việt Nam.

Cùng với Shido Care, Pensilia Clinic & Spa mong muốn phát triển công nghệ này thành một sản phẩm phục vụ cộng đồng, cải thiện sắc đẹp và sự tự tin cho chị em phụ nữ Việt Nam sau khi sinh, xóa tan nỗi ám ảnh rạn da mỗi khi nghĩ đến việc mang thai và sinh con.

 

Hiện nay, Pensilia dành tặng 10 SUẤT trải nghiệm MIỄN PHÍ TOÀN BỘ LIỆU TRÌNH cho 10 khách hàng phù hợp nhất, cùng với hàng chục suất trải nghiệm 1 lần điều trị miễn phí cho những khách hàng may mắn đăng ký qua fanpage.Không mất tiền, không mất thời gian (30 phút cho một lần điều trị), không gây tổn thương, không đau - rát, trị dứt điểm rạn da, lấy lại tự tin, thoải mái diện bikini, NGẠI GÌ KHÔNG THỬ?

Truy cập fanpage Pensilia https://www.facebook.com/pensilia/ ) và làm theo hướng dẫn tại đây để đăng ký nhé các chị em.

Hãy chung tay cùng Pensilia đẩy lùi rạn da, tự tin tỏa sáng !!!

Mọi thắc mắc xin liên hệ info@pensilia.com hoặc (08) 3820 1210.

Share this post