SẺ CHIA HẠNH PHÚC, HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI – SHARING HAPPINESS

SẺ CHIA HẠNH PHÚC, HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI – SHARING HAPPINESS

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện chăm sóc da Pensilia hân hạnh được mang đến niềm vui cho các khách hàng. Khi nhìn thấy sự hạnh phúc rạng rỡ trên gương mặt của những khách hàng thân yêu, Pensilia mong muốn sẻ chia hạnh phúc ấy lan tỏa xa hơn thế.

Hạnh phúc là cho đi, nhất là với việc chăm sóc làm đẹp, mọi người nếu ưng ý một dịch vụ hoặc địa chỉ nào đó thường sẽ đi chung hoặc giới thiệu với bạn bè, người thân. Luôn suy nghĩ vì khách hàng, Pensilia giới thiệu chương trình ưu đãi Sharing Happiness.

A. NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

1. Sẻ chia Hạnh phúc: Khi khách hàng mua dịch vụ tại Pensilia và hài lòng với dịch vụ, cứ mỗi 1.000.000đ sử dụng, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu Sharing Happiness để sẻ chia hạnh phúc với bạn bè của mình (Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ có giá trị < 1.000.000đ thì nhận được 1 phiếu).

Phiếu được dùng để dành tặng cho bạn bè, người thân. Khi người được giới thiệu mang phiếu đến sử dụng dịch vụ tại Pensilia sẽ được giảm 20% cho các dịch vụ chăm sóc và giảm 5% cho các dịch vụ điều trị. Người giới thiệu sẽ tích lũy 5% giá trị hóa đơn của người được giới thiệu và có thể sử dụng để trừ trực tiếp vào bất kỳ hoá đơn nào sau đó.

2. Hạnh phúc Nhân đôi: Đối với khách hàng cũ của Pensilia, nếu đến sử dụng dịch vụ cùng 1 người bạn bất kỳ, cả 2 người sẽ được giảm ngay 10% cho các dịch vụ điều trị, nếu đi cùng nhóm bạn từ 3 người trở lên, cả nhóm sẽ được giảm ngay 20% cho các dịch vụ điều trị.

B. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

1. Đối với Thẻ Sharing Happiness:

  • Không áp dụng khi mua sản phẩm
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền
  • Phải xuất trình phiếu trước khi sử dụng dịch vụ

2. Đối với chương trình Hạnh phúc nhân đôi:

  • Người giới thiệu phải là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Pensilia
  • Chỉ áp dụng giảm giá với dịch vụ điều trị
  • Chỉ giảm giá khi cả nhóm khách cùng phát sinh doanh thu mới

 

Share this post