Sửa mũi gồ

Góc nghiêng thần thánh trong những bức hình sống ảo lung linh đến từ một chiếc mũi THẲNG, cao hài hòa với khuôn mặt. Và nếu mũi bạn không may bị gồ, thì đừng lo lắng, sửa mũi gồ tại Pensilia sẽ giúp bạn.

Như thế nào là mũi gồ?

Bạn có biết, sống mũi là phần quyết định nét đặc trưng của mũi. Trong đó, chiều cao và hình dạng của sống mũi, sự nhô ra của chóp mũi có ảnh hưởng đến hình dạng mũi. Đặc biệt khi nhìn nghiêng.

Trong chỉnh hình mũi, sống mũi thẳng sẽ tạo nét thanh tao cho khuôn mặt. Vì vậy, sống mũi gồ lên làm mất đi vẻ hấp dẫn, đường nét khuôn mặt trở nên thô ráp. Mũi gồ còn làm cho khuôn mặt trông có vẻ dữ dằn hơn.

Ngay từ cái tên ta đã biết, mũi gồ là mũi có phần gồ lên so với độ lướt thẳng.

Có nhiều nguyên nhân khiến mũi gồ, theo các chuyên gia thẩm mỹ, mũi gồ là do phần xương mũi tạo thành thành khi còn nhỏ.

Chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt và theo nhân tướng học, nó biểu hiện cho tiền tài, công danh. Đối với phụ nữ, ngoài tiền tài, công danh sống mũi gồ ảnh hưởng đến đường tình duyên (lận đận), đường con cái,..Đối với nam, mũi gồ cũng mang ý xấu. Do đó, sửa mũi gồ được xem là vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa đẹp về vận mệnh.

Thông thường có 2 loại mũi gồ:

 • Sống mũi thẳng và gồ lên ở một điểm và lại thẳng
 • Mũi bị gồ lõm hình yên ngựa

 

 

Nếu không may mũi bạn bị gồ, thì nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đặc biệt, mũi của bạn bị gồ lõm hình yên ngựa thì cần bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về chỉnh hình thẩm mỹ để thực hiện.

Sửa mũi gồ được thực hiện như thế nào?

 • Đầu tiên, phần xương mũi gồ sẽ được mài bằng những dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng.
 • Nếu mũi bạn đã cao và chỉ bị gồ thì chỉ cần gọt phần xương gồ.
 • Nếu mũi bạn thấp thì sao khi sửa mũi gồ xong có thể nâng cao mũi bằng nâng mũi Sline để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Đầu tiên, phần xương mũi gồ sẽ được mài bằng những dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng.

 

Sửa mũi gồ tại Pensilia Beauty Clinic

Là phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Pensilia đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, đảm bảo đầy đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi đẹp.

Hơn thế nữa, Pensilia có đội ngũ bác sĩ chuyên tạo hình thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đang công tác tại bệnh viện Phú Nhuận, bệnh viện Nam Sài Gòn đảm bảo cho bạn kết quả mũi đẹp, an toàn nhất.

 

DMKT 29-35 Theo QĐ 462/QĐ-SYT ngày 22/5/2020

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn(*)

  Pensilia Tại địa điểm

   Đăng ký ngay

   Họ Tên (*)

   Email

   Điện Thoại (*)

   Ngày Hẹn(*)

   Pensilia Tại địa điểm