Tan mỡ bụng nhanh với 8 lời khuyên từ chuyên gia

Tan mỡ bụng nhanh với 8 lời khuyên từ chuyên gia

Thừa cân, béo bụng và làm thế nào để tan mỡ bụng nhanh đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trên các diễn đàn làm đẹp của chị em phụ nữ. Việc ăn uống không khoa học cùng thói quen lười vận động là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Tuy nhiên, chúng ta không cần quá lo lắng, vì vẫn có rất nhiều phương pháp hiệu quả để giúp giảm cân, tan mỡ, mà đặc biệt là tan mỡ bụng nhanh chóng đang được các chuyên gia khuyên dùng.

8 Lời khuyên chuyên gia để Tan mỡ bụng nhanh

1. Luyện tập với cường độ cao

Ngày nay các chuyên gia cho rằng, việc chạy bộ không chỉ rất nhàm chán mà còn không mang lại hiệu quả cao trong luyện tập. Hãy thử luyện tập dưới dạng Interval Training, nghĩa là luyện tập với cường độ rất cao và ngắt quãng, bằng bất kỳ phương pháp nào. Những bài tập này sẽ làm tiêu huỷ calories tương đương với 16 giờ tập luyện bình thường, giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với huấn luyện viên thể hình của bạn để được hướng dẫn nhé.

2. Sử dụng dầu Olive

Điều này thoạt nghe có vẻ sai, nhưng hãy nghe chúng tôi. Các nghiên cứu cho thấy rằng các hợp chất nhất định có trong dầu olive có tác dụng kích thích sản sinh một loại hormone trong dạ dày, giúp truyền tải thông điệp lên não rằng bạn đã no, điều này làm giảm các cơn thèm ăn. Hãy thử dùng một miếng bánh mì được nhúng vào 1 muỗng dầu olive trong khoảng 15 phút trước khi ăn. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được thói quen ăn uống quá đà của mình.

3. Uống thật nhiều nước

Các chuyên gia khuyên bạn nên uống 8 cốc nước mỗi ngày để giúp việc trao đổi chất trong cơ thể hoạt động hiệu quả, việc này đồng thời cũng giúp các bài luyện tập và chế độ ăn kiêng của bạn trở nên hiệu quả hơn, giúp tan mỡ bụng nhanh.

4. Đừng ăn vặt trước khi ngủ

Chúng ta đều hiểu rằng, ăn cả một cái pizza trước khi ngủ là không tốt cho việc giảm cân. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, việc nạp thêm bất kỳ loại thức ăn gì, cho dù là thức ăn tốt cho sức khoẻ, cũng làm ảnh hưởng đến việc đốt calories của cơ thể trong lúc bạn ngủ Hãy cố gắng ăn đủ nhu cầu vào bữa tối và tránh thật xa nhà bếp trong vòng 2 tiếng trước khi ngủ.

5. Ngủ đủ giấc

Cơ thể một người trưởng thành cần ngủ tối thiểu 6 - 8 tiếng mỗi tối. Nếu liên tục thức khuya và không đảm bảo thời lượng này, bạn sẽ làm rối loạn nhịp sinh học, khiến cơ thể sản sinh quá đà một số loại hormone. Ngủ đủ giấc sẽ giúp hệ thống trao đổi chất hoạt động ổn định, có lợi cho các bài tập hoặc các biện pháp tan mỡ mà bạn đang áp dụng.

6. Ăn thành nhiều bữa

Một số chị em thường cho rằng, bỏ qua bữa trưa sẽ giúp việc giảm cân hiệu quả hơn. Tuy nhiên, có lẽ bạn không biết rằng, việc nhịn ăn sẽ đưa cơ thể vào chế độ starvation (thiếu ăn), và vì không biết khi nào bạn mới tiếp tục ăn, nên nó sẽ tích luỹ bất kỳ thứ gì bạn ăn vào dưới dạng mỡ. Các chuyên gia khuyên bạn nên dùng bữa hoặc ăn nhẹ mỗi 3 tiếng 1 lần, để giúp cơ thể bạn luôn ở trong chế độ đốt calories, làm tan mỡ bụng nhanh.

7. Ăn nhiều rau củ

Các loại rau củ như bắp cải, rau diếp, xà lách... không chỉ là những thực phẩm không cung cấp calories, chúng còn rất giàu vitamin và ăn mau no. Ăn thật nhiều rau củ trong các bữa ăn chính hoặc snack sẽ giúp bạn hạn chế nạp vào cơ thể các loại thức ăn không tốt cho sức khoẻ.

8. Làm tan mỡ bằng công nghệ cao

Kết hợp cùng với việc tập luyện và ăn uống khoa học, công nghệ tan mỡ hiện đại Cavitation sẽ giúp bạn làm tan mỡ bụng nhanh chóng. Công nghệ Cavitation hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm tần số cao tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ thừa, làm phá huỷ các màng tế bào và hoá lỏng các lớp mỡ tích tụ bên trong cơ thể. Lượng mỡ được hoá lỏng này sẽ đào thải ra khỏi cơ thể thông qua đường tiết niệu và cực kỳ an toàn.

Share this post