TẠO HÌNH KHUÔN MẶT BẰNG CẤY MỠ TỰ THÂN

Cấy mỡ khuôn mặt sử dụng chính mỡ tự thân để làm đầy vùng khiếm khuyết và trẻ hóa da toàn diện. phương pháp cấy mỡ an toàn cao, không phẫu thuật, hiệu quả lâu dài.

Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ mặt là phương pháp sử dụng mỡ từ các bộ phận mỡ trên cơ thể như bụng, mông, đùi. Qua công nghệ lọc, chiết tách hiện đại chọn ra các tế bào mỡ chất lượng nhất cấy vào các vùng bị lõm như trán, thái dương, má,…giúp làm đầy và trẻ hóa khuôn mặt.

Lý do nên cấy mỡ tự thân cho khuôn mặt

Càng lớn tuổi khuôn mặt của chị em chúng mình càng trở nên lão hóa, nhất là những vùng xương sẽ có rãnh nhăn, nếp nhăn sâu. Điều đó làm cho gương mặt trở nên thiếu sức sống, thô cứng.

Ngoài ra, nguyên nhân có thể do di truyền: Nhiều người có khuôn mặt hóp, khuyết lõm bẩm sinh. Bên cạnh đó, giảm cân nhanh do ăn kiêng, tập thể thao quá độ cũng khiến cho khuôn mặt hốc hác.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính khiến khuôn mặt khuyết rỗng vẫn là sự suy giảm sợi collagen, eslatin và các lớp mỡ dưới da. Và cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đầy các vùng khuyết lõm và trẻ hóa khuôn mặt. Phương pháp này đã được FDA kiểm định và chứng nhận với rất nhiều ưu điểm.

Xu hướng làm đẹp hiện đại

Cấy mỡ tự thân cho phép chị em mình sử dụng mỡ từ chính cơ thể và đưa vào bất kỳ vùng nào cần cải thiện. Từ khi ra đời, phương pháp này đã mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành thẩm mỹ - Giúp khách hàng tận dụng mỡ thừa để tân trang diện mạo như ý.

Bạn có thích hợp cho cấy mỡ mặt không?

Nếu bạn thuộc những trường hợp:

  • Người có má gầy, má hóp, xương  xẩu thiếu sức sống
  • Người muốn tạo khuôn mặt đầy đặn, phúc hậu
  • Trẻ hóa toàn diện bền vững
Các vị trí có thể cấy mỡ tạo hình

Những ưu điểm vượt trội khi cấy mỡ tự thân

An toàn và tương thích

Cấy mỡ tự thân sử dụng tế bào mỡ từ chính cơ thể để làm trẻ hóa gương mặt, nhờ vậy hạn chế tối đa sự đào thải. Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại để chiết lọc, bóc tách những tế bào gốc tự do, mang lại hiệu quả cao và hoàn toàn tương thích, không gây kích ứng cơ thể.

Ít biến chứng, hiệu quả dài lâu

Mỡ tự thân là những tế bào sống có khả năng phân chia liên tục tạo những mô mỡ mới, nhờ đó có thể tồn tại bền vững. Cấy mỡ tự thân hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng khác. Nếu tế bào mỡ không tồn tại được sẽ được cơ thể hấp thu, hoàn toàn không có biến chứng.

Cấy mỡ mặt tại Pensilia

Quy trình cấy mỡ tự thân tại Pensilia

Bước 1: Bác sĩ da liễu - thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Bác sĩ đo, vẽ định lượng lượng mỡ cần cấy

Bước 4: Vệ sinh, gây mê hoặc gây tê vùng cần lấy mỡ cũng như tiêm mỡ

Bước 5: Tiến hành hút mỡ và lọc tế bào mỡ

Bước 6: Tiến hành tiêm cấy mỡ mặt

Bước 7: Khách hàng nghỉ ngơi và bác sĩ dặn dò sau khi thực hiện liệu trình

Cấy mỡ tự thân trẻ hóa da
Khắc phục nhược điểm má hóp, thiếu sức sống

Đăng ký ngay

Họ Tên (*)

Email

Điện Thoại (*)

Ngày Hẹn(*)

Pensilia Tại địa điểm