Tạo hình mặt Vline tự nhiên

Với phương pháp tạo hình mặt Vline tự nhiên tại Pensilia, tái sinh lần thứ 2 với khuôn mặt sắc nét, thời thượng.

Xu hướng mặt Vline

Có nhiều yếu tố để đánh giá gương mặt đẹp, không chỉ là đôi mắt to, hay sống mũi thằng mà còn là những đường nét hài hòa của xương cằm và xương hàm tạo nên dáng Vline hoàn hảo.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm thon gọn như ý. Nhiều chị em cằm lẹm, ngắn, hàm bạnh, thô đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ, với mong muốn có một khuôn mặt thon gọn, tỷ lệ với các đường nét trên gương mặt.

Với phương pháp tạo hình mặt Vline, những đường nét thô của khuôn mặt do xương hàm to bè sẽ được khắc phục, giúp chiếc cằm thon thanh tú, chị em sẽ sở hữu gương mặt thanh tú với tỷ lệ vàng đạt chuẩn.

Thế nào là mặt Vline

Mặt Vline là khuôn mặt được đánh giá là đẹp hài hòa, với các tiêu chí cụ thể như:
 • Khuôn mặt có độ thon gọn xuôi về dưới cằm
 • Cằm thon gọn, thanh tú so với tổng thể khuôn mặt
 • Chiều dài cằm đạt 1/3 tổng chiều dài gương mặt tính từ chân tóc để đỉnh cằm - đây là tỉ lệ chuẩn của các chuyên gia thẩm mỹ hiện đại, trở thành tiêu chí chung để đánh giá vẻ đẹp của khuôn mặt.
 • Khi nhìn nghiêng cằm, môi và mũi có đỉnh cằm trên cùng một đường thẳng.
 • Hai bên xương hàm thon gọn, mềm mại không góc cạnh

Các phương pháp tạo hình mặt VLine

Theo bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn Pensilia: 2 yếu tố chính tạo nên mặt Vline là 2 xương hàm và cằm. Ngoài ra, khuôn mặt có nhiều mỡ cũng là yếu tố khiến khuôn mặt không thon gọn. Khuôn mặt quá ốm, nhăn nheo cũng cần điều chỉnh cho có sức sống hơn. Chính vì vậy, để có khuôn mặt vline, sẽ cần điều chỉnh hàm, cằm, mỡ má, cơ,…

Tại Pensilia, các chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ có những phân tích dựa trên  yếu tố khuôn mặt của riêng từng người để đưa ra tỷ lệ phù hợp, cân bằng và hài hòa nhất. Kết hợp các phương pháp tạo hình mặt Vline dưới đây:

Phẫu thuật gọt mặt Vline (*)

Đây được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp thay đổi hoàn toàn gương mặt thô, to, góc cạnh.

Gọt mặt Vline tác động đến 3 vùng xương hàm mặt: xương hàm, cạnh ngang, xương cằm. Từ đó mang lại vẻ đẹp cân đối, tự nhiên.

Cấy mỡ tự thân (**)

phương pháp này dùng mỡ thừa tại các vùng khác như bụng, đùi, hông,...sau đó tách, lọc chọn tế bào mỡ tốt nhất để cấy vào cằm.

Cấy mỡ sẽ giúp tăng thể tích của cằm, tạo chiếc cằm Vline thon dài tự nhiên, mềm mại. Phương pháp này được xem là an toàn, không sợ kích ứng vì sử dụng mỡ tự thân.

Filler & Botox (***)

Filler và Botox là 2 phương pháp tạo hình khuôn mặt Vline không phẫu thuật. Trong đó, Botox sẽ giúp thon gọn vùng hàm một cách tự nhiên và Filler giúp làm đầy vùng cằm, tạo dàng cằm Vline không đau, nhanh chóng và an toàn.

Nhược điểm: Filler, Botox sẽ bị tiêu biến theo thời gian và bạn nên tiêm lại để duy trì vẻ đẹp.

Tại sao nên lựa chọn Pensilia?

Tạo hình mặt Vline là một trong những thế mạnh tại Pensilia.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, Pensilia là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động; có đội ngũ là những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, công nghệ, máy móc hỗ trợ tiên tiến, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo sẽ giúp bạn có quá trình thẩm mỹ nhẹ nhàng và an tâm nhất.

 

(*) Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện.

(**)  DMKT 108/TT43 Theo QĐ 959 /QĐ-SYT ngày 17/07/2019.

(***) DMKT 36-38;42-44 Theo QĐ 462/QĐ-SYT ngày 22/5/2020.

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn(*)

  Pensilia Tại địa điểm