TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Môi trái tim được xem là dáng môi đẹp và là khao khát của rất nhiều cô gái. Tuy thế, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi môi hoàn hảo ấy. Và phẫu thuật tạo hình môi trái tim là phương pháp nhanh nhất để sở hữu dáng môi trái tim nhiều người mơ ước.

Môi trái tim có đặc điểm gì khiến chị em và cả đấng mày râu "mê mệt"?

Môi trái tim là môi có phần môi trên mỏng và cân đều, phần môi giữa nhân trung đầy và tương xứng như đỉnh của trái tim.

Riêng phần giữa môi có một gợn nhỏ nông hoặc sâu hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. Những người sở hữu môi trái tim thường rất có sức hút, quyến rũ.


Môi trái tim đáp ứng những tỷ lệ của môi đẹp

Tạo hình môi trái tim bằng phẫu thuật - cách đơn giản để sở hữu môi trái tim

Với kỹ thuật tạo hình môi trái tim, bác sĩ sẽ tác động thu gọn đôi môi bằng cách tác động lên môi lớn và môi bé, lấy đi bớt tế bào dư thừa và tạo hình trái tim cho đôi môi.

Khác với phương pháp phẫu thuật môi thông thường, tạo hình môi trái tim giúp khắc phục các khuyến điểm của môi, mang đến dáng môi xinh xắn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Để tạo hình đôi môi hoàn hảo, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật ở cả môi trên và môi dưới:

Môi trên: Tại nhân trung, phần môi hai bên sẽ được làm mỏng đi, phần giữa thì  làm cho đầy hơn, giúp tăng sự tương phản giữa các thì, tạo thành dáng môi trái tim.

Môi dưới: Ở phần giữa môi, bác sĩ sẽ tạo gợn nhỏ phù hợp với dáng môi. Tùy khuôn môi ban đầu, bác sĩ sẽ tư vấn nên tạo hình môi sâu hay gợn nông.

Những ai nên phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim phù hợp với những người có:

 • Môi to dày
 • Môi trên dày hơn môi dưới  
 • Môi trên rộng che mất môi dưới
 • Môi mỏng gần như không có tim môi (phần nhô lên nằm ở môi trên)
 • Người muốn làm cho dáng môi trở nên đẹp hơn

Tạo hình môi trái tim tại Pensilia

 • Quá trình thực hiện

Bước 1 : Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ xem qua tình trạng, hình dáng môi để tư vấn sao cho phù hợp. Sau đó thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ vùng môi

Bác sĩ tiến hành đo vẽ môi, đo vẽ nụ môi chuẩn xác đúng chính giữa sao cho phù hợp với tỉ lệ tổng thể. Bác sĩ sẽ vẽ trực tiếp trên môi để bạn có thể thấy được hình dáng sắp tới của đôi môi.

Bước 3: Gây tê và bắt tay vào tạo hình môi

Sau khi đẽ phác họa được hình dáng môi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện việc tạo hình cho môi.


Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi tạo hình xong cho đôi môi, bạn sẽ phải theo dõi vài tiếng đồng hồ trước khi có thể ra về. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp và hẹn ngày tái khám.

Môi trái tim được bao lâu, có kéo dài vĩnh viễn không?

Tạo hình môi trái tim có giữ được vĩnh viễn hay không là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Câu trả lời là thời gian bao lâu phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, cơ địa của từng người, tình trạng lão hóa. Tại Pensilia môi trái tim sau khi tạo hình bạn có thể giữ được vĩnh viễn.

Sau bao lâu thì môi phục hồi và trông tự nhiên?

Chỉ mất từ 1-2 tuần để hồi phục hoàn toàn và có thể nhìn thấy rõ ràng hình dáng mới của đôi môi. Sau khoảng 1 tháng có thể nhìn thấy được đôi môi trái tim tự nhiên như mong muốn.

Là phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Pensilia đã được Bộ Y Tế cấp phép, đảm bảo đầy đủ điều kiện để thực hiện thẩm mỹ môi.

Hơn thế nữa, Pensilia có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ là những chuyên gia đầu ngành hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Gia Định...

 

DMKT 18,19 Theo QĐ 462/QĐ-SYT ngày 22/5/2020

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn(*)

  Pensilia Tại địa điểm