Thói quen bổ ích buổi sáng giúp giảm cân từ A – Z

Thói quen bổ ích buổi sáng giúp giảm cân từ A – Z

Không phải luôn tập thể dục hay ăn kiêng thì mới có thể loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Có những thói quen hàng ngày, không tốn thời gian lại đánh tan mỡ thừa nhanh chóng.

Đừng bỏ qua những thói quen đơn giản vào buổi sáng này. Bạn sẽ giảm cân hiệu quả và có một vóc dáng đẹp đến chính bạn cũng phải trầm trồ đấy.

Đứng khi ăn sáng

Đứng khi ăn sáng giúp đốt cháy năng lượng nhiều hơn

Đứng khi ăn sáng giúp đốt cháy năng lượng nhiều hơn

Đi khi ăn mới gây đau dạ dày, còn đứng ăn sáng thì không hề. Ngược lại nó sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo nhiều hơn. Tùy vào mục tiêu giảm cân mà bạn chọn thực phẩm cho bữa sáng của mình. Theo các chuyên gia, bạn chỉ nên “nạp” khoảng 300 – 500 calo vào buổi sáng. Việc đứng khi ăn sẽ giúp bạn hạn chế tối đa năng lượng nạp vào cơ thể.

Tắm vào buổi sáng

Tắm vào buổi sáng giúp tăng cường trao đổi chất

Tắm vào buổi sáng giúp tăng cường trao đổi chất

Việc này giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Đặc biệt, tắm nước mát thì cơ thể sẽ dùng các chất béo để phát sinh nhiệt lượng. Vì vậy, tắm vào buổi sáng mỗi ngày sẽ giúp tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng. Đây là cách giảm béo cực kỳ hiệu quả.

Dùng phương tiện di chuyển bằng xe đạp hoặc xe bus

Di chuyển bằng xe đạp vừa giúp giảm cân vừa tham gia bảo vệ môi trường

Di chuyển bằng xe đạp vừa giúp giảm cân vừa tham gia bảo vệ môi trường

Việc sử dụng xe đạp hay xe bus sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn phải luôn vận động khi sử dụng xe đạp hoặc xe bus nên sẽ tiêu hao nhiều năng lượng. Ngoài ra, cách này sẽ giúp tiết kiệm tiền, bảo vệ môi trường hiệu quả.

Không ăn sáng sau 8 giờ

Ăn sáng trước 8 giờ rất có lợi cho việc giảm cân

Ăn sáng trước 8 giờ rất có lợi cho việc giảm cân

Ăn sáng trước 8 giờ rất có lợi cho việc giảm cân của bạn. Bữa ăn sáng nên cách bữa ăn trưa từ 4 – 5 tiếng. Đồng thời, sau một giấc ngủ dài, cơ thể cần bổ sung năng lượng ngay để bắt đầu một ngày mới hiệu quả. Không nên bỏ bữa sáng vì chúng ta sẽ bị thiếu năng lượng làm việc. Đặc biệt nếu bỏ bữa sáng, bạn thường có xu hướng ăn bù vào bữa trưa. Điều này hoàn toàn bất lợi cho vóc dáng của bạn.

Uống sữa

Uống sữa vào buổi sáng giúp bạn no lâu và ăn ít hơn vào buổi trưa

Uống sữa vào buổi sáng giúp bạn no lâu và ăn ít hơn vào buổi trưa

Sữa có nhiều dinh dưỡng như protein, vitamin, khoáng chất và năng lượng. Protein trong sữa tạo cảm giác no lâu nên uống sữa vào buổi sáng bạn sẽ ăn ít hơn vào buổi trưa. Bạn nên sử dụng sữa tách béo, không đường để quá trình giảm cân hiệu quả và an toàn hơn.

Nhưng bạn thậm chí không có thời gian để ngủ, để ăn thì làm sao có thể thực hiện những thói quen như trên. Pensilia hiểu được sự bận rộn và mong muốn có một thân hình đẹp của nhiều người. Do đó, chúng tôi đã đưa công nghệ trị tan mỡ Cavitation vào liệu trình giảm cân cho nhiều khách hàng. Giúp mọi người có được vóc dáng đẹp và làn da khỏe mạnh trong thời gian ngắn.

Share this post


Hơn 500 sản phẩm chăm sóc da chính hãng do PENSILIA phân phối bạn có thể xem tại
DEP24GIO.VN
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4