Thu gọn cánh mũi

Trên gương mặt chiếc mũi là điểm nhấn đầu tiên gây ấn tượng. Tuy nhiên, phần cánh mũi thô, to và bè sẽ làm mất đi sự hoàn hảo của dáng mũi. Thu gọn cánh mũi là "cứu cánh" giúp thay đổi những khuyết điểm của chiếc mũi. Vậy thu nhỏ cánh mũi là gì, quy trình như thế nào, thực hiện ra sao và có những thông tin gì cần biết?

Khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng nhờ cánh mũi thon gọn

Cánh mũi to và dày gây mất cân xứng sẽ khiến gương mặt kém xinh vì thiếu hài hòa với tổng thể gương mặt. Riêng đối với phái đẹp, quan niệm xưa cho rằng những người có cánh mũi to thường bảo thủ đôi khi làm mất lòng người khác và khó thành công trong sự nghiệp.

Cánh mũi đẹp là cánh mũi có tỷ lệ hài hòa với đường nét trên khuôn mặt, tạo dáng mũi chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, thon gọn.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẩu nhưng khá phức tạp. Bác sĩ sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau như thu gọn lỗ mũi, nâng cao sống mũi. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thu nhỏ cánh mũi, cân chỉnh lỗ mũi, đầu mũi giúp bạn có chiếc mũi cân đối, hài hòa với gương mặt.

Thu nhỏ cánh mũi không can thiệp sâu đến cấu trúc bên trong, hạn chế gây đau. Đường khâu được thực hiện khéo léo, không để lại sẹo.

Những ai nên thu gọn cánh mũi?

Người sở hữu phần cánh mũi rộng

Người có mũi rộng muốn cải thiện NHỎ hơn

Người muốn điều chỉnh, thon gọn dáng mũi

Ưu điểm của thon gọn cánh mũi

Tạo hình cánh mũi thon gọn, mềm mại tự nhiên theo tỉ lệ đã xác định trước. Mang lại dáng mũi cân đối, cánh mũi nhỏ gọn.

Khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè, khiến đường nét khuôn mặt thô cứng, kém sang.

Quy trình nhẹ nhàng, không đau đớn, không để lại sẹo.

Đảm bảo duy trì lâu dài, không biến chứng.

Quy trình thực hiện

Là phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Pensilia đã được Bộ Y Tế cấp phép, đảm bảo đầy đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi đẹp.

Hơn thế nữa, Pensilia có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ là những chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại các bệnh viện như bệnh viện Phú Nhuận, bệnh viện Nam Sài Gòn đảm bảo thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả tối ưu.

 DMKT 29-35 Theo QĐ 462/QĐ-SYT ngày 22/5/2020

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn(*)

  Pensilia Tại địa điểm