Tiêm Filler Botox giữ được bao lâu?

Tiêm Filler Botox giữ được bao lâu?

Thay vì những biện pháp cắt gọn dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ, Filler Botox được ưa chuộng nhờ những ưu điểm của nó. Thế nhưng, so với phẫu thuật thì Filler botox giữ được bao lâu?

Filler là thủ thuật nhỏ đang được người tiêu dùng ưa chuộng

Ứng dụng của Filler - Botox

Botox và filler đều là những chất có tác dụng chống lại sự lão hóa và hoàn thiện những khiếm khuyết trên gương mặt.

Trong đó, Filler có thành phần bao gồm Hyaluronic Axit (là một loại axit có trong cơ thể). Còn botox chính là thành phần protein tinh chất được chiết xuất từ một loại vi sinh chuyên dùng trong thẩm mỹ. Cả botox và filler đều là những chất dùng để làm đẹp đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) công nhận.

Với Filler, bạn có thể sử dụng để:

  • Làm mờ nếp nhăn cau mày.
  • Làm đầy vùng hốc mắt.
  • Làm đầy má hóp.
  • Nâng cao sống mũi – tạo hình mũi S-line.
  • Tạo hình môi sexy – đường viền môi rõ nét
  • Tạo hình cằm V-line
  • Xóa nhăn, trẻ hóa da bàn tay.
  • Làm đầy vùng lõm thái dương.
  • Bổ sung độ ẩm – làm căng mướt da.
  • Xóa nếp nhăn rãnh mũi – má...
tiêm filler tại pensilia
Ứng dụng của filler trong thẩm mỹ

Khác với chất làm đầy Filler, Botox được ứng dụng nhiều hơn trong việc điều trị các nếp nhăn. Đặc biệt là nếp nhăn động.

Ngoài ra, botox có thể giúp bạn thon gọn hàm tạo mặt V-line. Thon gọn bắp tay, bắp chân. Một ứng dụng khác, botox có hiệu quả trong việc ngăn ngừa đổ mồ hôi vùng nách, mồ hôi tay, chân.

Botox giúp xóa nhăn đuôi mắt tự nhiên, hiệu quả

Filler - botox giữ được bao lâu?

Theo Bs Nguyễn Phương Thảo, hiệu quả của tiêm Filler hoặc botox không giữ được mãi mãi. Thông thường, 1 lần tiêm Filler sẽ giữ được từ 12 - 36 tháng. Chất này sau đó tự tiêu đi. Trong khi đó, botox có thể giữ được từ 4 - 6 tháng tùy cơ địa mỗi người. Sau đó, bạn có thể tiêm bổ sung để duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

Ngoài ra, để hiệu quả của filler, botox giữ được lâu nhất. Bạn cần đảm bảo đó là loại filler botox chất lượng, không hết hạn sử dụng.

Hiệu quả Filler giúp trẻ hóa bàn tay

Tại Pensilia, bạn sẽ được tư vấn và thực hiện dịch vụ này trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài việc bác sĩ giúp bạn nắm được dáng filler botox đẹp, cân đối với gương mặt. Bác sĩ giỏi còn giúp bạn tránh những rủi ro không đáng có.

Bác sĩ thẩm mỹ hoặc BS da liễu được đào tạo về Filler- Botox mới được phép thực hiện tiêm.

Là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng. Tuy thế bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín cũng như bác sĩ sẽ thực hiện để đảm bảo đẹp và an toàn.

Đăng ký ngay

Họ Tên (*)

Email

Điện Thoại (*)

Ngày Hẹn(*)

Pensilia Tại địa điểm

Nguồn: Bác sĩ da liễu Pensilia

Share this post