Tổng hợp những cách trẻ hóa da, chống lão hóa mà bạn phải biết trước tuổi 30

Tổng hợp những cách trẻ hóa da, chống lão hóa mà bạn phải biết trước tuổi 30

Nếu bạn tin rằng lão hoá chỉ xuất hiện ở phụ nữ trung niên, thì bạn đã sai lầm đấy! Thực chất, quá trình này diễn ra từ rất sớm, ngay từ khi bạn đang trong độ tuổi 20 – 25, da đã có những dấu hiệu lão hoá, vấn đề là bạn có nhận ra hay không mà thôi!

Xem những nguyên nhân gây lão hóa tại đây

Bôi kem gì để chống lão hóa?

Từ những năm tuổi 20 bạn nên làm quen với những mỹ phẩm chống lão hóa. Theo lời khuyên của BS da liễu, bạn nên sử dụng những mỹ phẩm có thành phần retinoid, các loại mỹ phẩm dưỡng ẩm. Khi được cung cấp đủ ẩm làn da sẽ mượt mà, hạn chế nếp nhăn xuất hiện.

Kem chống nắng là item trong list mỹ phẩm mà bạn nhất định phải "must -have". Theo thống kê những người sử dụng kem chống nắng hàng ngày có thể giảm khoảng 24% sự lão hóa da so với những người không sử dụng.

Thực phẩm chức năng uống chống lão hóa bạn nên uống

Bạn nên bổ sung thực phẩm chức năng uống chống lão hóa từ tuổi 25 trở đi. Theo nghiên cứu khoa học thì từ độ tuổi đó, mỗi năm da sẽ mất đi 1.5% collagen. Do đó, bạn có thể bổ sung collagen hàng ngày để bù đắp lại lượng collagen đã mất.

Các loại collagen bạn có thể tìm uống: Swiss, collagen naid...

Thực phẩm chức năng như collagen, đông trùng hạ thảo...phù hợp với phụ nữ.

Ngoài ra, bạn hãy bổ sung thêm vitamin tổng hợp để tăng cường sức khỏe cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho da. Viên uống chống nắng cũng có thể giúp chống lại gốc tự do, sự ô xi hóa.

Một số công nghệ cao chống lão hóa da

Bôi kem, uống thực phẩm chức năng là những cách bạn dễ dàng sử dụng tại nhà. Hiện nay, công nghệ phát triển chúng ta dễ dàng tiếp cận và sử dụng những công nghệ làm đẹp. Đặc biệt là công nghệ chống lão hóa. Có thể kể đến như laser, IPL, laser CO2 fractional, IPL, Ultherapy, RF.

Hiệu quả của công nghệ Ultherapy

Năng lượng từ các máy phá hủy collagen cũ và kích thích sinh ra collagen mới. Giúp làn da tươi mới và săn chắc. Với ưu điểm không xâm lấn, không phẫu thuật, những công nghệ này được khá nhiều chị em yêu thích và sử dụng.

Tiêm Filler - Botox chống lão hóa

Các biện pháp nêu trên chủ yếu mang tính chất phòng và chống. Đối với những người đã biểu hiện lão hóa da mặt nặng như xuất hiện nếp nhăn, da mặt khô sạm, có biểu hiện kém đàn hồi. Bạn có thể sử dụng đến Filler, botox hoặc căng da mặt để thấy rõ hiệu quả.

Tiêm botox giúp xóa nhăn đuôi mắt

Trên đây là những biện pháp chủ yếu để ngăn ngừa và chống lão hóa.

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy gọi điện tới số hotline 028 730 456 68 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn.

Đăng ký ngay

Họ Tên (*)

Email

Điện Thoại (*)

Ngày Hẹn(*)

Pensilia Tại địa điểm

Share this post