Tổng hợp những cách trẻ hóa da, chống lão hóa mà bạn phải biết trước tuổi 30

Tổng hợp những cách trẻ hóa da, chống lão hóa mà bạn phải biết trước tuổi 30

Tổng hợp những cách trẻ hóa da, chống lão hóa mà bạn phải biết trước tuổi 30. Tham khảo những cách trẻ hóa da mặt, chống lão hóa.

Nếu bạn tin rằng chống lão hoá chỉ xuất hiện ở phụ nữ trung niên, thì bạn đã sai lầm đấy! Thực chất, quá trình này diễn ra từ rất sớm, ngay từ khi bạn đang trong độ tuổi 20 – 25, da đã có những dấu hiệu lão hoá, vấn đề là bạn có nhận ra hay không mà thôi!

Xem những nguyên nhân gây lão hóa tại đây

Bôi kem gì để chống lão hóa?

Từ những năm tuổi 20 bạn nên làm quen với những mỹ phẩm chống lão hóa. Theo lời khuyên của BS da liễu, bạn nên sử dụng những mỹ phẩm có thành phần retinoid, các loại mỹ phẩm dưỡng ẩm. Khi được cung cấp đủ ẩm làn da sẽ mượt mà, hạn chế nếp nhăn xuất hiện.

Làn da lão hóa theo thời gian

Kem chống nắng là item trong list mỹ phẩm mà bạn nhất định phải “must -have”. Theo thống kê những người sử dụng kem chống nắng hàng ngày có thể giảm khoảng 24% sự lão hóa da so với những người không sử dụng.

Thực phẩm chức năng uống chống lão hóa bạn nên uống

Bạn nên bổ sung thực phẩm chức năng uống chống lão hóa từ tuổi 25 trở đi. Theo nghiên cứu khoa học thì từ độ tuổi đó, mỗi năm da sẽ mất đi 1.5% collagen. Do đó, bạn có thể bổ sung collagen hàng ngày để bù đắp lại lượng collagen đã mất.

Các loại collagen bạn có thể tìm uống: Swiss, collagen naid…

Thực phẩm chức năng như collagen, đông trùng hạ thảo…phù hợp với phụ nữ.

Ngoài ra, bạn hãy bổ sung thêm vitamin tổng hợp để tăng cường sức khỏe cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho da. Viên uống chống nắng cũng có thể giúp chống lại gốc tự do, sự ô xi hóa.

Một số công nghệ cao chống lão hóa da

Bôi kem, uống thực phẩm chức năng là những cách bạn dễ dàng sử dụng tại nhà. Hiện nay, công nghệ phát triển chúng ta dễ dàng tiếp cận và sử dụng những công nghệ làm đẹp. Đặc biệt là công nghệ chống lão hóa. Có thể kể đến như laser, IPL, Ultherapy/Hifu, RF/Thermage.

Hiệu quả của công nghệ Ultherapy

Năng lượng từ các máy phá hủy collagen cũ và kích thích sinh ra collagen mới. Giúp làn da tươi mới và săn chắc. Với ưu điểm không xâm lấn, không phẫu thuật, những công nghệ này được khá nhiều chị em yêu thích và sử dụng.

Tiêm Filler – tiêm botox chống lão hóa

Filler (chất làm đấy), tiêm xóa nhăn là biện pháp trẻ hóa da được bác sĩ da liễu khuyên dùng để ngăn ngừa cũng như điều trị các nếp nhăn. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý đến các trung tâm làm đẹp, phòng khám hoặc bệnh viện da liễu uy tín có bác sĩ da liễu để tránh những biến chứng ngoài mong đợi.

Tiêm trẻ hóa giúp xóa nhăn đuôi mắt

Trên đây là những biện pháp chủ yếu để ngăn ngừa và chống lão hóa.

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Hãy gọi điện tới số hotline 0924 777 885 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn.

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email (Không bắt buộc)

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn (Không bắt buộc)

  Pensilia Tại địa điểm(Không bắt buộc)

  Share this post


  Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
  Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ