TRẺ HÓA DA bằng PRP CÓ ưu điểm GÌ? - Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinic

TRẺ HÓA DA bằng PRP CÓ ưu điểm GÌ?

TRẺ HÓA DA bằng PRP CÓ ưu điểm GÌ?

Công nghệ trẻ hóa da bằng PRP ra đời là bước tiến dài trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp “cải lão hoàn đồng” hiệu quả cho nam và nữ hiện nay.

Công nghệ trẻ hóa da PRP là gì?

Công nghệ trẻ hóa da PRP – huyết tương giàu tiểu cầu. Phương pháp trẻ hóa được sử dụng bằng chính máu tự thân của khách hàng. Khi máu lấy ra sẽ được xử lý tâm để lấy lượng huyết tương giàu tiểu cầu cần thiết. Sau đó sẽ được đưa ngược lại vào vùng da cần điều trị. Giúp kích thích tế bào mới tăng trưởng liên tục, đem lại hiệu quả cao trong điều trị trẻ hóa da và thời gian hiệu quả được lâu dài.

Trẻ hóa da PRP – huyết tương giàu tiểu cầu

Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa da bằng PRP

PRP một trong những công nghệ trẻ hóa da an toàn và hiệu quả. Đã được minh chứng và đánh giá bởi hàng triệu khách hàng trên thế giới. Công nghệ trẻ hóa da bằng PRP có nhiều ưu điểm vượt trội như:

1: Da trẻ đẹp toàn diện: Công nghệ PRP đưa các yếu tố tăng trưởng vào vùng da cần điều trị để chúng tái tạo tế bào da cũ. Kích thích tăng sinh collagen, giúp da trẻ hóa vượt trội. Tăng khả năng đàn hồi của da và nuôi dưỡng da một cách tốt nhất.

2: Tuyệt đối an toàn: Phương pháp trẻ hóa PRP được sử dụng bằng máu tự thân của chính khách hàng nên rất an toàn cho da. Phương pháp này không gây kích ứng da. Một phần nhỏ khách hàng có kích ứng nhẹ do da quá nhạy cảm.

3: Thời gian điều trị nhanh chóng: Phương pháp trẻ hóa da bằng PRP không phẫu thuật, không xâm lấn. Bạn chỉ cần chăm sóc da sau điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trẻ hóa da PRP khắc phục mọi vấn đề về da

Quy trình trẻ hóa công nghệ PRP như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng da hiện tại và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ lấy một lượng máu cần thiết của chính khách hàng, sau đó thực hiện quay ly tâm cách bỏ hồng cầu, bạch cầu để lấy lượng huyết tương giàu tiểu cầu.

Bước 3: Vệ sinh vùng điều trị và bôi tê.

Bước 4: Thực hiện cấy huyết tương giàu tiểu cầu vào vùng da cần điều trị.

Tại Viện thẩm mỹ Pensilia với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Đã thực hiện điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ PRP cho hàng nghìn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị chính xác, phù hợp nhất. Hơn thế bạn còn được bảo hiểm bởi Chubb Life – bảo hiểm rủi ro cho bác sĩ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện điều trị trẻ hóa da PRP tìm lại thanh xuân tại viện thẩm mỹ Pensilia.

Nguồn Tổng hợp Internet.

Share this post


  Đặt lịch hẹn với Pensilia

  Họ Tên (*)

  Email (không bắt buộc)

  Tôi muốn được tư vấn về dịch Vụ

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn (không bắt buộc)

  Pensilia Tại địa điểm