Ưu đãi đặc biệt trong tháng 9

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 9

Trong tháng 9 này, Pensilia gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho tất cả các đối tượng khách hàng ở 4 chi nhánh.

Bạn có muốn trở thành người đẹp “không tuổi” với làn da săn chắc, căng mịn?

Bạn có muốn trẻ hơn những người bạn cùng tuổi của mình?
 
Bạn muốn tìm lại 10 năm tuổi thanh xuân chỉ trong 60 phút?
 
Thật quá tuyệt vời phải không nào. Lão hóa là điều không thể tránh khỏi, các nếp nhăn khiến bạn trông già đi, da chùng nhão chảy xệ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Mong muốn luôn được trẻ đẹp, tươi trẻ không còn là mơ ước của riêng ai. Vậy thì làm sao để mơ ước không chỉ là ước mơ. Pensilia sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật với công nghệ Ultherapy và công nghệ RF.

Ultherapy và RF thật sự là công nghệ gì mà có thể làm nên điều kì diệu đó?

Ultherapy là bước phát triển mở rộng kế tiếp trong ngành khoa học thẩm mỹ. Nó sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động đến những mặt phẳng của lớp mô sâu như trong phẩu thuật thẩm mỹ mà không cần phải xâm lấn, với phương pháp nâng da mặt tiên tiến này bệnh nhân không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Giới thiệu tổng quan về công nghệ Ultherapy

Giới thiệu tổng quan về công nghệ Ultherapy

Xóa nhăn, nâng cơ bằng công nghệ RF sẽ giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân của mình. Bằng cách cung cấp collagen cho da, chống lão hóa, làm nâng cơ săn chắc da, kích thích đào thải melamin giúp da lấy lại nét trẻ trung cho da. Tác dụng kì diệu của sóng điện từ vi sinh đã được minh chứng từ rất lâu. Ngày nay, sóng RF được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp và mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là xóa nhăn.

Khái niệm về công nghệ RF

 Công nghệ RF là gì?

Pensilia với sứ mệnh đem vẻ đẹp và hạnh phúc đến với khách hàng. Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ mọi người lấy lại vẻ đẹp và tuổi thanh xuân của mình. Nhằm giúp các bạn nhanh tay chạm đến ước mơ lấy lại 10 năm tuổi thanh xuân. Pensilia triển khai chương trình ưu đãi, đặc biệt nhất trong tháng 9 này. Cùng xem chi tiết chương trình nhé.

BANNERPENSILIA

Share this post


PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4