Tuyệt chiêu dưỡng thể trắng da cùng Bác Sĩ Nguyễn Phương Thảo

Tuyệt chiêu dưỡng thể trắng da cùng Bác Sĩ Nguyễn Phương Thảo

Các bạn thành viên thân mến, Chuyên mục này sẽ diễn ra từ 25/3/2014 – 31/03/2014, với sự tư vấn chuyên sâu về các phương pháp dưỡng thể trắng da hiệu quả, khoa học, nhất là Phương pháp dưỡng thể trắng da trong khi tắm – Đột phá mới, bởi Bác sỹ chuyên khoa da liễu Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn Viện chăm sóc da PENSILIA PSA & CLINIC.

Dưỡng thể trắng da – Nào là vì bận rộn, vì các loại sản phẩm dưỡng thể gây nhờn dính khó chịu rồi thì chủ quan vì da mình nhìn vẫn “mơn mởn” đấy thôi, hoặc nếu có siêng thì có nàng cũng chưa biết đúng cách khiến việc dưỡng thể không đạt đến ngưỡng hoàn hảo. Để kịp thời giải quyết các vấn đề dưỡng thể trắng da hàng ngày một cách thuận tiện và hiệu quả nhất, Webtretho đã mời Chuyên gia, Bác sỹ Nguyễn Phương Thảo – Giám Đốc Chuyên Môn Viện chăm sóc da Pensilia từ 25/3/2014 – 31/3/2014 để giúp các bạn ứng dụng những mẹo nhỏ vào công cuộc làm đẹp, đặc biệt là công nghệ mới DƯỠNG THỂ TRẮNG DA TRONG KHI TẮM vì làn da sạch và ướt sẽ dễ dàng hấp thụ tối đa dưỡng chất.

Hy vọng, đây là một món quà có ý nghĩa nhất mà Webtretho có thể dành tặng cho cho các bạn nữ từ 18 – 30 tuổi bận rộn, không có thời gian dưỡng da hàng ngày trong tháng 3 – Tháng của phái đẹp chúng ta ! Các chủ đề được luận bàn sẽ xoay quanh :

Test kiến thức về chăm sóc da.
Bạn sẽ có cơ hội để kiểm tra xem những gì mình “hiểu về da” trước đến nay, có đúng khoa học hay chưa!
Làm thế nào tránh da khô và sạm đen
Làm sao để có lưng& Bờ vai đẹp với làn da trắng mịn Làn da & Mùi hương cuốn hút
Các giai đoạn mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm chăm sóc da
Các lưu ý khi dưỡng thể trắng da
Dưỡng trắng nhanh chóng, tiện lợi, khoa học
Dưỡng ẩm da khô
Bí quyết hay giúp phụ nữ bận rộn dưỡng da hiệu quả

Nguồn từ Webtretho

Share this post


Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ