Tuyệt chiêu giúp các mẹ phòng ngừa nám da hiệu quả

Tuyệt chiêu giúp các mẹ phòng ngừa nám da hiệu quả

Quanh chúng ta luôn tồn tại nhiều tác nhân gây ra nám da như tia UVA, UVB trong nắng, áp lực và stress kéo dài, lạm dụng mỹ phẩm…Do đó để hạn chế sự ảnh hưởng của các tác nhân đó, chị em phải biết cách bảo vệ làn da của mình ngay từ đầu.

Chắc hẳn bạn không khỏi giật mình khi nghe con số 60- 70% tỷ lệ phụ nữ bị nám da. Tập trung chủ yếu ở lứa tuổi trên 30 và những phụ nữ đang trong thời kỳ sinh nở. Nám lại thường xuất hiện ở những vùng da mỏng như trên mặt gây ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc. Khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Các chị em đều hiểu nám da là dấu hiệu cảnh báo sự lão hóa da, sự xuống cấp của sắc đẹp.

Đừng để nám da là mối băn khoăn của mình ngay từ bây giờ. Chị em phải thực hiện các tuyệt chiêu sau đây để giúp phòng ngừa và trị nám da hiệu quả. Luôn giữ cho mình một làn da mịn màng, hồng hào, khỏe mạnh ở bất cứ nơi đâu.

Luôn giữ da mặt sạch sẽ

cac-cach-bao-ve-da-01-01

Chống nắng mỗi ngày

cac-cach-bao-ve-da-2

Hạn chế dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

cac-cach-bao-ve-da-3-01

Chế độ ăn uống lành mạnh

cac-cach-bao-ve-da-01-01-01-01

Duy trì nhịp sinh học đều đặn

untitled-3-01-01

Share this post


Hơn 500 sản phẩm chăm sóc da chính hãng do PENSILIA phân phối bạn có thể xem tại
DEP24GIO.VN
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4