Pensilia kết nạp Green Minutes Spa vào hệ thống

Pensilia kết nạp Green Minutes Spa vào hệ thống

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc da với nguyên liệu 100% thiên nhiên không chứa các chất gây kích ứng da, Viện chăm sóc da Pensilia Spa & Clinic  đã kết nạp GREEN MINUTES SPA  vào hệ thống của PENSILIA kể từ ngày 9 tháng 2 năm 2014.

GREEN MINUTES SPA (http://www.greenminutes.vn) là một SPA có uy tín, dành cho những người có như cầu thư giản và chăm sóc da toàn thân, có các liệu trình chăm sóc đến từ các loại cây, hoa, cỏ và đặc biệt là sản phẩm Thương hiệu uy tín hàng đầu của Mỹ Mountain Rose Herb (https://www.mountainroseherbs.com/) đảm bảo không chứa các hóa chất gây kích.

green-minutes-san-pham-thien-nhien

Mountain Rose Herb

green-spa-san-pham-2

green-spa-thiet-bi
green

green-minutes-reception
reception

Như vậy sau gần 3 năm hoạt động (từ ngày 15 tháng3 năm 2011), hệ thống của Viện chăm sóc da Pensilia Spa & Clinic đã có 02 địa điểm tại PENSILIA QUẬN 3, PENSILIA QUẬN 10, phục vụ chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc da, da liễu thẩm mỹ. Ngoài điểm mạnh của PENASILIA là trị liệu thẩm mỹ về da với các dòng dược mỹ phẩm cao cấp hiệu quả và uy tín trong ngành da liễu, cùng với đội ngũ bác sĩ uy tín, nay chúng tôi đẩy mạnh vàp hát triển mảng dịch vụ chăm sóc da bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên: cây cỏ, trái cây, thảo dược… nhằm mục đích đem lại sự hoàn hảo từ trị liệu đến chăm sóc thẩm mỹ da liễu.

Địa điểm phục vụ:
PENSILIA SPA & CLINIC
- PENSILIA QUẬN 3: 10 TRƯƠNG QUYỀN | (08) 38-201-210
- PENSILIA QUẬN 10: OO1. BẠCH MÃ, P15 | (08) 3977 1610

Share this post