Pensilia Spa & Clinic hợp tác với Công Ty TNHH CBRE

Pensilia Spa & Clinic hợp tác với Công Ty TNHH CBRE

Nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014, Pensilia đã ký kết hợp tác với Công Ty TNHH CBRE nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc da và spa chuyên nghiệp đến các đối tượng khách hàng  là cán bộ nhân viên của Công Ty TNHH CBRE.

CBRE_MIPIM_640x640_2Pensilia sẽ phát hành thẻ thành viên dành riêng cho khách hàng là cán bộ nhân viên của Công Ty CBRE. Sư hợp tác giữa Pensilia và Công Ty CBRE sẽ giúp mở rộng đối tượng khách hàng, cung cấp các dịch vụ chăm sóc da và spa chuyên nghiệp đến khách hàng và tối đa hóa quyền lợi khách hàng, chăm sóc tốt nhất cho CBNV của CBRE.

Sau hơn 3 năm hoạt động (từ ngày 15/3/2011), Viện Chăm Sóc Da Pensilia Spa & Clinic đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực chăm sóc da và da liễu thẩm mỹ. Ngoài thế mạnh của Pensilia là trị liệu thẩm mỹ về da bằng các dòng dược mỹ phẩm cao cấp, hiệu quả và uy tín trong ngành da liễu, Pensilia còn có đội ngũ các bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc da đã được đào tạo bài bản sẽ mang lại cho Quý khách hàng những giờ phút thư giãn với các liệu trình chăm sóc da cùng các phương pháp điều trị da hiệu quả, giúp Quý khách hàng ngày càng tự tin hơn với làn da tươi khỏe.

VIỆN THẨM MỸ PENSILIA SPA & CLINIC

Chi nhánh 1: OO1 Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM – ĐT: (08) 3977 1610
Chi nhánh 2: 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM – ĐT: (08) 38 201 210

Share this post


Hơn 500 sản phẩm chăm sóc da chính hãng do PENSILIA phân phối bạn có thể xem tại
DEP24GIO.VN
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4