Waxing Hiệu Quả

Cách waxing hiệu quả, đánh bay vi-ô-lông để có được làn da mịn màng, láng bóng.

Những Lưu Ý Khi Waxing

Lông trên cơ thể tưởng chừng như vô dụng nhưng nó lại đem đến nhiều tác dụng cho cơ thể chúng ta: che chắn cơ thể khỏi tác động của môi trường, khói bụi ô nhiễm, giúp bài tiết mồ hôi và thấm hút. Tuy nhiên, nhiều người có lông rậm, dày gây xấu xí , khiến cho các chị em không tự tin khi diện váy đầm… Chị em nhớ lưu ý khi những điều sau đây khi waxing tại nhà:

Những lưu ý khi waxing tại nhà

Những lưu ý khi waxing tại nhà

Làm Sao Để Waxing An toàn?

Waxing là biện pháp tẩy lông an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Việc dùng dao cạo khiến lông càng mọc dày và rậm rạp hơn. Những lợi ích mà waxing mang lại cho chúng ta:

loi-ich-cua-waxing-pensilia

loi-ich-cua-waxing

Nếu bạn không có thời gian và nắm được các bước để waxing an toàn thì nên tìm cho mình một địa chỉ waxing uy tín để bảo vệ làn da của mình. Pensilia với hai phương pháp wax nóng và wax lạnh giúp triệt lông hiệu quả, hiệu quả:

 

 

 

Phương pháp waxing hiệu quả tại Pensilia

Phương pháp waxing hiệu quả tại Pensilia *

(*) Sinh hóa: Phương pháp chăm sóc da, tẩy tế bào chết bằng dược mỹ phẩm.

 

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Waxing Tại Pensilia Beauty Clinic?

Tại sao lại chọn waxing tại Pensilia

Tại sao lại chọn waxing tại Pensilia

 

Sức khỏe và sắc đẹp chính là thứ tài sản quý giá nhất của mỗi chúng ta. Làm đẹp và sống khỏe là cả một chặng đường dài và trên chặng đường đó không thể thiếu sự kiên trì. Vì các bạn nhớ là không có một loại thuốc thần tiên nào có thể giúp chúng ta đẹp lên nhanh chóng. Pensilia Beauty Clinic hơn 6 năm qua đã không ngừng nổ lực làm việc và nghiên cứu vì  nhan sắc và sức khỏe của con người Việt.

“Vẻ đẹp của bạn – Hạnh phúc của Pensilia” Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Pensilia mong muốn đồng hành cùng hành trình làm đẹp của các bạn, sứ mệnh giúp mọi người sống đẹp, sống vui là hạnh phúc mỗi ngày của tất cả chúng tôi.

Pensilia hiểu rằng: Mỗi khách hàng là một tình trạng bệnh lý và nhu cầu khác nhau. Do đó các Bác sĩ của Pensilia sẽ thăm khám và thiết kế phác đồ điều trị riêng cho từng khách hàng. Vì vậy, chi phí điều trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của bạn. Vui lòng liên hệ Pensilia để được tư vấn miễn phí và nhận được mức giá tốt nhất.

GOI NGAY

  Đặt lịch hẹn với Pensilia

  Họ Tên (*)

  Email (không bắt buộc)

  Tôi muốn được tư vấn về dịch Vụ

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn (không bắt buộc)

  Pensilia Tại địa điểm

  Share this post

  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
  Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4